Thứ 6, ngày 16 tháng 8, 2019, 8:36:21 Chiều

Tổng thống Trump: Joe, tôi tranh cử chính vì ông và Obama

Đăng bởi Tran Hoang

23/10/2020 14:04

Cựu Phó tổng thống Joe Biden và Tổng thống Donald Trump đã thảo luận về cách ứng phó đại dịch Covid-19, chính sách đối ngoại với Trung Quốc và Triều Tiên, tài khoản ngân hàng của ông Trump ở Trung Quốc, cáo buộc về các thương vụ của con trai ông Joe Biden tại Ukraine và Trung Quốc, biến đổi khí hậu và năng lượng. Nhà lãnh đạo Mỹ chọn phong cách tranh luận gần như trái ngược với buổi đối mặt đầu tiên cùng đối thủ. Ông không còn liên tục lấn lướt và ngắt lời mọi người, thay vào đó là cách trình bày vấn đề từ tốn hơn.

Cựu Phó tổng thống Joe Biden và Tổng thống Donald Trump đã thảo luận về cách ứng phó đại dịch Covid-19, chính sách đối ngoại với Trung Quốc và Triều Tiên, tài khoản ngân hàng của ông Trump ở Trung Quốc, cáo buộc về các thương vụ của con trai ông Joe Biden tại Ukraine và Trung Quốc, biến đổi khí hậu và năng lượng.

 

Nhà lãnh đạo Mỹ chọn phong cách tranh luận gần như trái ngược với buổi đối mặt đầu tiên cùng đối thủ. Ông không còn liên tục lấn lướt và ngắt lời mọi người, thay vào đó là cách trình bày vấn đề từ tốn hơn.

 

 

Tran Hoang
Bạn đang đọc bài viết "Tổng thống Trump: Joe, tôi tranh cử chính vì ông và Obama" tại chuyên mục Nghiên cứu - Trao đổi. Mọi bài vở cộng tác xin gửi về email (truyenhinhnguoiduatin@gmail.com) hoặc gọi hotline (0986.836.036).